banner
Thứ 7, ngày 2 tháng 12 năm 2023
Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra, làm việc tại xã Đăk Plô
24-6-2020

Ngày 23/6/2020, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Hoàng Trung Thông, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, làm việc tại xã Đăk Plô. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các đơn vị: Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, Ban QLDA ĐTXD huyện, Hạt kiểm lâm huyện, Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra, làm việc tại xã Đăk Plô

CT

Ngày 23/6/2020, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Hoàng Trung Thông, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, làm việc tại xã Đăk Plô. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các đơn vị: Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, Ban QLDA ĐTXD huyện, Hạt kiểm lâm huyện, Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế tại một số công trình đang triển khai thực hiện tại địa bàn xã Đăk Plô như: Đường giao thông đi mốc 743, Thủy lợi Đăk Dót…

Đoàn công tác của Huyện đi kiểm tra thực tế tại công trình: Thủy lợi Đăk Dót, thôn Lau Mưng, xã Đăk Plô

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành đoàn thể của xã Đăk Plô về tình hình kinh tế xã hội, an ninh trật tự và một số nội dung liên quan tại địa bàn xã.

Đồng chí Hoàng Trung Thông, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đăk Plô

Tại buổi làm việc, qua nội dung báo cáo của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND xã về tình hình kinh tế xã hội, an ninh trật tự tại địa bàn xã đến nay cơ bản đảm bảo ổn định, Đại hội Đảng bộ xã vừa qua đã được tổ chức thực hiện thành công, công tác chi trả cho các đối tượng được hỗ trợ Covid-19 đã được chủ động thực hiện, một số nội dung liên quan chế độ chính sách, ý kiến kiến nghị của cử tri tại địa bàn xã. Tại buổi làm việc, trên cơ sở chức năng nhiệm vụ và nội dung báo cáo, kiến nghị của xã, lãnh đạo các cơ quan ban, ngành của huyện đã tham gia ý kiến theo từng lĩnh vực. Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả đạt được của xã, đồng thời cũng đề nghị: Cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Đăk Plô cần phải phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, xã hội đảm bảo ổn định, quan tâm hỗ trợ đời sống, phát triển kinh tế của Nhân dân, đảm bảo tuyệt đối về an ninh trật tự tại địa bàn xã biên giới. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành liên quan của xã cần căn cứ các chỉ tiêu chủ yếu tại Nghị quyết, Chương trình của Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 để xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện cụ thể từng chỉ tiêu, trong đó phải cụ thể nhiệm vụ, giải pháp, nêu rõ thời gian, thời hạn thực hiện cũng như phân công nhiệm vụ rõ ràng các cá nhân, đơn vị để theo dõi, thường xuyên đôn đốc, chỉ đạo thực hiện.

 Tin, ảnh: Đình Hùng

Số lượt xem:439

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MĂNG BÚT - HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND - UBND xã Măng Bút.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Chủ tịch UBND xã Măng Bút.
Địa chỉ: Xã Măng Bút, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: ; Fax: ; Email: .
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân xã Măng Bút, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
26920 Tổng số người truy cập: 39 Số người online:
TNC Phát triển: